Spire đạt cup trong lần đầu tranh giải

Singapore, 22 tháng 6 năm 2022 – Spire Research and Consulting kỷ niệm 22 năm thành lập với chiến thắng tại hạng mục Agency uy tín nhất trong MARKETING INTERACTIVE của năm 2022.

Spire đã dành được cup Đồng trong hạng mục Agency Nghiên cứu Thị trường tại buổi Gala dinner diễn ra tại Khách sạn Singapore’s swanky Shangri-La. Đây là lần đầu Spire tham gia tranh giải thưởng của ngành.

Đồng Sáng lập của Spire, Ông Leon Perera, đã nói, “Giải thưởng này rất ý nghĩa. Đây thực sự là một niềm vinh dự mà chúng tôi muốn chia sẻ với các khách hàng của chúng tôi, những người đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt 2 thập kỷ vừa qua.”

Nó cũng ghi nhận tài năng, sự chăm chỉ của đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi, những người luôn lỗ lực hàng ngày để mang lại không chỉ là các báo cáo ngành mà là những thông tin giá trị, có thể vận dụng, giúp khách hàng của chúng tôi sử dụng trong việc ra các quyết định khó khăn.”

Đây là 1 trong 32 hạng mục được xét giải trong năm thứ 15 của Giải thưởng nhận được nhiều sự chú ý do MARKETING INTERACTIVE, một ấn phẩm về truyền thông và marketing trong khu vực tổ chức. Giải thưởng nhằm ghi nhận các Agency hoạt động tốt nhất trong ác lĩnh vực về truyền thông và marketing tại Singapore.

Các bài dự thi đã được gửi vào tháng Tư dưới sự đánh giá rất nghiêm ngặt. Các Agency được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng trong năm tài chính trước đó, cũng như các khách hàng mới, những sáng tạo mới và sự đột phá cũng như tư tưởng của các nhà lãnh đạo.

Ban giám khảo gồm 22 chuyên gia cao cấp từ các lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, năng lượng, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ đã xem xét và chấm điểm độc lập các mục để xác nhận danh sách rút gọn ban đầu và những người chiến thắng cuối cùng.

Japnit Singh, Giám đốc điều hành của Spire, cho biết: “Tuy Spire là một trong những trụ cột của ngành nghiên cứu thị trường trong suốt 22 năm qua, nhưng đây vẫn là một trải nghiệm mới đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn âm thầm làm việc để xây dựng danh tiếng của mình.”

“Tham gia tranh giải lần đầu cho phép chúng tôi đánh giá lại bản thân so với các đồng nghiệp trong ngành. Chiến thắng này sẽ đưa chúng ta lên những tầm cao hơn nữa.”

Chiến thắng này là một điểm nhấn khác cho một năm tuyệt vời của Spire, sau khi Spire ra mắt nhận diện thương hiệu mới vào năm 2021 và gia nhập thị trường Trung Đông vào năm 2020.

Nếu có các yêu cầu, vui lòng liên hệ:

Marie Teo
Manager, Group Marketing Communications
Spire Research and Consulting
Phone: (65) 6838 5355
E-mail: marie.teo@spireresearch.com